Tỏi đen được sử dụng phổ biến như một loại gia vị cho các món ăn cũng như thành phần trong các bài thuốc. Tỏi đen được hình thành qua quá trình lên men tỏi thường. Kết quả của quá trình này là loại tỏi có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn hẳn tỏi thường. Hơn nữa, tỏi đen có chứa chất kháng sinh, lợi tiểu, giàu chất chống oxy hóa, tốt cho hệ tiêu hóa… nhờ các thành phần các hợp chất lưu huỳnh, axit linoleic và polyphenol và hơn 18 axit amin tốt cho cơ thể.
Tỏi đen
Tỏi đen
Tỏi đen được sử dụng phổ biến như một loại gia vị cho các món ăn cũng như thành phần trong các bài thuốc. Tỏi đen được hình thành qua quá trình lên men tỏi thường. Kết quả của quá trình này là loại tỏi có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn hẳn tỏi thường. Hơn nữa, tỏi đen có chứa chất kháng sinh, lợi tiểu, giàu chất chống oxy hóa, tốt cho hệ tiêu hóa… nhờ các thành phần các hợp chất lưu huỳnh, axit linoleic và polyphenol và hơn 18 axit amin tốt cho cơ thể.
Trọng lượng | 130 g |
---|
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.